Bom tấn Sonasea Phú Quốc phát nổ, giới đầu tư sôi sục

Với những lợi thể hiếm có như vậy, dù chưa chủ đạo thức ra mắt nhưng dự án Sonasea Phú Quốc đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ những nhà đầu tư thông minh và am hiểu thị trường. Họ tìm đến dự án với nhu cầu hưởng lợi nhuận đầy đủ từ vận hành cho thuê được cam đoan tuyệt đối từ TĐ và chủ thầu hoạt động mà chẳng cần mất vô cùng đa dạng chi phí điều khiển hay bảo dưỡng loại hình.

Sonasea Phú Quốc và vẻ đẹp hoàn mỹ

Sonasea Phú Quốc được chủ thầu cực kỳ tỉ mỉ trong việc thiết kế, từ mọi góc độ trong từng nhà này chúng ta đều có thể cảm nhận được một vẻ đẹp hoàn mỹ. Với chiều cao đủ k nhỏ cùng thiết kế cửa kính tinh tế các căn hộ này sẽ mang lại một tầm góc nhìn lý tưởng để du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp đầy mơ mộng mà chỉ có ở đảo ngọc Phú Quốc. Đây là ưu thế độc đáo cho các kỳ nghỉ dưỡng hạng sang khiến du khách cấp cao khó lòng bỏ lỡ Khu đô thị này.

Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp BWP Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ đó là điểm đến cực kỳ tuyệt đẹp trong tương lai cho các khách ghé thăm đang tìm kiếm một kỳ nghỉ cao cấp tại một trong các vịnh đảo đẹp nhất hành tinh. Hơn nữa siêu nghỉ dưỡng cao cấp, Khu đô thị mang lại cho quý khách hàng các trải nghiệm tuyệt mỹ về một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp bên những dịch vụ giá trị bậc nhất.

Đảo Ngọc – Phú Quốc xinh đẹp được biết tới là một địa danh nổi tiếng mà thiên nhiên ban tặng cho cảnh vật tuyệt vời với vẻ hoang sơ mặn mà nhưng đầy quyến rũ và từ rất lâu đã trở thành địa điểm du lịch ăn khách. Lý do đáng quý có ở chốn đây không chỉ riêng mình nét đẹp tự nhiên mà còn thể hiện sâu sắc thông qua nhịp sống nhẹ nhàng bình yên của người dân bằng các điều khiển đánh bắt và buôn bán hải sản ven bờ biển.

Khi đến với khu nghỉ dưỡng BWP Sonasea Phú Quốc, quý du khách sẽ được trải nghiệm các tiện ích chuẩn 5* mà chủ đầu tư đã kỳ công xây dựng. Từng tiện dụng này sẽ đáp ứng vẹn toàn các cung cầu về giải trí, ăn uống, vui chơi, sắm sửa và làm đẹp…

Sonasea Phú Quốc – Sức hấp dẫn với loại hình căn hộ condotel

Ko phải ngẫu nhiên mà các “ông lớn” này lựa chọn Đảo Ngọc Phú Quốc đó là điểm đến để đổ số vốn cực kỳ lớn như vậy. Những thương hiệu BĐS nổi tiếng trong và ngoài nước đã minh chứng cho sức hấp dẫn đặc biệt của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng nói chung, loại hình căn hộ căn hộ condotel nói riêng ở Phú Quốc.

Sự kiện ra mắt dự án này được xem như “cơn mưa rào” sau những “ngày nắng chóng chang” khát dòng loại hình nghỉ dưỡng cao cấp ở Phú Quốc. Chuyên với các giải thưởng hấp dẫn cùng các ưu đãi chuyên từ CEO Group thì khách hàng quan tâm dự án sẽ có cơ hội nhận được đa dạng ưu đãi hơn bao giờ hết. Ngoài ra, khi tham dự sự kiện, quý khách sẽ có thời cơ gặp gỡ và giao lưu với những nhà đầu tư khác cũng để ý về dự án tù đó có các view tổng quát bậc nhất về Sonasea Phú Quốc.