Chính sách vay vốn ngân hàng dự án Scenia bay Nha Trang

Scenia bay được xây dựng tại số 25-26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, sở hữu vị trí đẹp và tầm nhìn ngoạn mục, tiềm năng sinh lời trọn đời cùng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai dành cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH VAY VỐN NGÂN HÀNG DỰ ÁN SCENIA BAY

Chính sách hỗ trợ vay vốn: Vay 70% giá trị căn hộ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng nhưng không quá thời hạn bàn giao dự kiến và miễn phí trả nợ trước hạn.

Bên cạnh đó, Khách hàng có thể lựa chọn hình thức khai thác căn hộ linh hoạt:
– Tự khai thác và vận hành
– Ủy thác cho đơn vị vận hành dự án Scenia bay là tập đoàn khách sạn InVision Hospitality với mức cam kết chia sẻ lợi nhuận có thể lên tới 90% ( đơn vị quản lý 10% khách hàng 90% lợi nhuận )

TH khách hàng ủy thác cho đơn vị vận hành căn hộ sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ Scenia bay của mình( trong trường hợp căn hộ đã được sử dụng khách hàng sẽ được bố trí một căn hộ tương đương).

Đặc biệt, ưu đãi áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký nguyện vọng mua căn hộ Scenia bay thành công, một tour du lịch dành cho 2 người khám phá đất nước Thái Lan. Nghỉ dưỡng tại khách sạn do đơn vị quản lý InVision Hospitality vận hành.

6 LÝ DO ĐẦU TƯ SCENIA BAY

  1. Vị trí ngay mặt biển
  2. Sổ đỏ sở hữu lâu dài
  3. 100% Căn hộ view biển toàn phần
  4. Đầu tư bền vững
  5. Tiềm năng sinh lời ổn định
  6. Tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp

Là một trong những dự án nghỉ dưỡng đi sau, còn sót lại tại Nha Trang nhưng Scenia bay được mệnh danh là một trong những bất động sản “đáng đầu tư” nhất năm 2017. Chi tiết thông tin về dự án, khách hàng tham khảo thêm tại website: http://sceniabaysnhatrang.com/