Chung cứ Tokyo Tower thiết kế theo phong cách hiện đại và quý tộc

căn hộ tại Chung cư Tokyo Tower được chúng tôi thiết kế theo phong cách hiện đại và quý tộc. Phù hợp với tất cả những tầng lớp giới đầu tư. Nhà mẫu được Kiến trúc tại tấng 15 của công trình. Cũng đó là căn hộ thật mà chúng tôi đã bán. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ hoàn thiện của căn hộ của mình trong thời gian sắp sửa bàn giao nhà.

Chung cứ Tokyo Tower là trung tâm của quần thể kinh doanh sầm uất

Chung cư Tokyo Tower Vạn Phúc Hà Đông nằm trong vùng đất giàu truyền thống văn hóa, có nhiều di tích lịch sử, là cửa ngõ thủ đô: với công viên, đài phun nước, và mật độ cây xanh cao đem đến cảm giác thư thái cho người dân khi tản bộ. Hơn thế nữa gần này sẽ đó là trung tâm của quần thể kinh doanh sầm uất bậc nhất trong gần.

Đến thăm căn hộ thực tế của chúng tôi giới đầu tư sẽ được trực diện trải nghiệm tiến độ thi công, mức hoàn thiện của công trình, mật độ làm việc của công trường. Chúng tôi hoàn toàn công khai tất cả những hạng mục của dự án một cách minh bạch bậc nhất. Nằm trong khu quần thể đô thị Galaxy Him lam, shophouse vạn phúc hứa hẹn mang lại sự đồng bộ cho người dân nơi này.Tiêu tiêu chuẩn một khu đô thị đẳng cấp cũng như những tòa tháp cao tầng( chuẩn dành cho căn hộ cao trên 50 tầng do bộ XD quy định) chịu sự giám sát chính diện từ bộ xây dựng.

Đế móng dày 4.5m, hệ thống dầm hẫng 2 lớp bên tông nén cường độ cao. Một trong 3 căn hộ duy top 1 tại Hà Nội chịu được động đất 8 độ richte. Tokyo Tower (Hanoi landmark 51) đó là căn hộ chung cư duy nhất ở thành phố Hà Nội có thang cứu hỏa với tốc độ cao, sức chứa 25-30 người. Buồng hút khói, oxy bơm tự động, điện dự phòng tách biệt, hơn 700m3 nước dự phòng, hệ thống PCCC nhạy bén Sprinkler- Phân lập khu cháy và tự động phun nước chữa cháy. Hệ thống điện trung tâm dùng công nghệ thanh dẫn Busba mới hàng đầu chống cháy chập, hệ thống điện đoạn thanh, lượng aptomat đẳng cấp đa dạng lần bảo đảm an toàn cho từng nhà và căn hộ.

Dự án Tokyo Tower – chất lượng top 1 trong xây dựng

căn hộ có hệ thống móng, hầm, dầm, giằng, khung được xây dựng với thiết bị và công nghệ hiện đại, chống được động đất trên 7,5 độ richter, giữ thăng bằng mỗi khi có bão, lốc xoáy và gió không nhỏ. Mật độ kính 65% chắc chắn đẹp, cao cấp, chống ồn, cách nhiệt, và luôn chắc chắn trong mỗi căn hộ tràn ngập ánh sáng tự nhiên mang Hà Nội thu nhỏ vào mắt của bạn. Một chuỗi hệ thống những trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 và những trường cao đẳng đại học ngay bên cạnh đó.

chung cư Tokyo Tower được xây dựng bởi căn hộ thầu UDIC. Là chủ đầu tư đi đầu trong việc xây dựng chung cư tại thị trường Việt Nam. Hệ thống trường học, bệnh viện, chợ dân sinh…. Bao quanh công trình luôn chắc chắn cho cuộc sống cộng đồng. Đồng loạt theo đó là toàn bộ các nhà đều được cung cấp một loạt cửa vân gỗ lõi thép chống cháy, khóa từ vân tay, Tủ bếp dùng gỗ công nghiệp, tấm cốt chống ẩm, bề mặt dán Laminate, phụ kiện Carini. Bề mặt bếp dùng đá granite thiên nhiên, tường khu bếp ốp kính màu cường lực chịu nhiệt thể hiện sự cao cấp riêng của nhà đẳng cấp ở căn hộ chung cư TOKYO TOWER.

Một trong những ưu điểm đặt biệt của Tokyo Tower Hà Đông (Hanoi landmark 51) là về giao thông. Những cư dân tại đây cực kỳ dễ dàng di chuyển về thủ đô và những đầu mối giao thông chính ra những tỉnh lân cận.