Dự án Vinhomes West Point

Những tồn đọng cần phải lưu ý và ưu tiên xử lý trước tiên khi phát triển Dự án Vinhomes West Point

là 1 trong những dự án công trình nổi bật trong chuỗi nhiều dự án công trình Vinhomes thuộc sở hữu của công ty lớn VinGroup. tổng diện tích dự án công trình lên tới 875772m2 gần trên tuyến phố hoàng Ngân bàn giao với ngã 4 tôn thất thuyết, đối diện bảo tàng tổ quốc thành phố Hà Nội. chắc chắn với tầm vóc cũng như địa chỉ của gia đình, dự án sẽ hóa thành chọn hoàn thiện để định cư đầu tư tăng lãi.

thói quen sống của người dân Dự án Vinhomes West Point khá lành mạnh

thói quen sống của người dân Dự án Vinhomes West Point khá lành mạnh

 

dự án công trình mang tên chính thức Căn hộ Vinhomes West Point phạm hùng được dự án bởi doanh nghiệp lớn TNHH Metropolis thủ đô – một member của công ty lớn Vingroup. với kinh nghiệm lâu năm cùng năng lực tài chính lớn mạnh của bạn, chắc chắn chủ đầu tư nổi tiếng này tiếp tục đem đến mang đến khách hàng các chọn ngôi nhà thiệt sự hoàn thiện.

bên cạnh đó, bộ phận xây dựng cũng được lựa chọn rất kỹ nhờ vào tiềm lực thái độ làm công việc. công ty cổ phần thiết kế nền móng Long Giang được chọn làm đơn vị xây dựng phần móng, bộ phận vận hành cũng như quản lý khi là Vinhomes.

dự án xuất hiện tổng diện tích khi là 883747m2, mật độ thiết kế chiếm từ 23,55% cùng với quy mô khi là 3 tòa tháp nhà cao tầng trung tâm chung cư, khu thương mại cũng như khu văn phòng đến thuê. chính xác là:

  • Tòa tháp căn hộ West 3 khối công sở cho thuê cũng như lưu trú chiều cao 46 tầng.
  • Tòa tháp căn hộ West 5 khi là khu chung cư chất lượng cao cùng với chiều cao khi là 51 tầng.
  • Toàn tháp căn hộ West 6 khi là khối chung cư sang trọng với chiều cao 70 tầng.
mở bán nhà tại Dự án Vinhomes West Point

mở bán nhà tại Dự án Vinhomes West Point

chủ dự án tiếp tục sử dụng 5 tầng đế làm trung tâm thương mại cũng như Vinhomes West Point tiếp tục bàn giao về phần mình khách hàng trong năm 2020.