The K Park Hà Đông cơ hội đầu tư ngàn vàng cho nhà đầu tư

Văn Phú – Hà Đông một mảnh đất đánh thức khả năng hình thành thị trường địa ốc nơi khơi nguồn hình thành, làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội với từng khu đô thị Chung Cư, căn hộ liền kề, biệt thự,…. Một trong số các dự án có sức thu hút mạnh mẽ top 1 là dự án The K Park Hà Đông.

The K Park Hà Đông cơ hội đầu tư ngàn vàng cho nhà đầu tư

căn hộ liền kề được Kiến trúc với kết cấu nhằm tối ưu hóa không gian cho sinh sống và kinh doanh. Đặc biệt, đối với các Khu đô thị có quy mô lớn, khi người dân về sinh sống thì tiềm lực sinh lợi nhuận của shophouse hay căn hộ liền kề sẽ ngày càng tăng nhanh do cung cầu kinh doanh và dịch vụ ngày càng tăng trưởng.

The K Park Hà Đông được quy hoạch tại vị trí ngã 3 đường Lê Trọng Tấn sầm uất với Kiến trúc tinh tế mặt ngoài được hoàn thiện theo phong cách tân cổ điển Châu Âu đẳng cấp. Thêm nữa Khu đô thị còn được sở hữu các giá trị “vô hình” do chính tư nhiên ban tặng, là không gian sống xanh cùng bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe của người già, trẻ nhỏ thứ quý giá đối với con người.

Cùng chúng tôi điểm thông qua một vài lý do để quý khách hàng có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua căn hộ The K Park Hà Đông không?

The K Park Hà Đông cơ hội đầu tư ngàn vàng cho nhà đầu tư

The K Park Hà Đông dự án vàng cơ hội đầu tư hấp dẫn

The K Park Hà Đông dự án rộng 1,3 ha với mật độ cây xanh lên đến 50%. Mật độ xây dựng ít đó là điều không chê vào đâu được mà từng nhà đầu tư mong muốn khi tìm cho gia đình một ngôi căn hộ để gắn bó, đó là tại sao gia đình bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống đầy đủ tiện nghi, con cái sẽ được tăng trưởng trong môi trường xanh, sạch, đẹp có đa dạng cảnh quan “xanh” để thở mà lại không phải bỏ ra quá đa dạng chi phí để trải nghiệm từng tiện ích cấp cao này.

The K Park Hà Đông nút thắt cho giao thông thuận tiện

The K Park Hà Đông được đánh giá là một trong những Khu đô thị đáng sống hàng đầu tại HN. Nằm ngay ở trục đường Lê Trọng Tấn từng người dân tại đây cực kỳ dễ dàng lưu thông vào thủ đô hoặc ra từng quận, huyện và tỉnh thành lân cận bằng từng trục đường chủ đạo. Khu đô thị cũng tích hợp nhiều tiện lợi cao cấp như y tế, giáo dục, trung tâm thương mại,…

Càng ngày xã hội càng gây dựng thì vấn đề an toàn của con người càng được đặt lên cao. Bạn không chỉ tìm cho gia đình mình một chỗ tại mà còn tìm chính mình một tổ ấm an toàn và vui vẻ mỗi khi trở về. Ở The K Park Hà Đông, vấn đề an ninh luôn được đặt lên top 1. An ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24, tường với 2 lớp bảo vệ và đội ngũ tuần tra toàn bộ dự án.

Với các tiện dụng hơn hẳn mà The K Park Hà Đông hứa sẽ đó là điểm dừng chân ký tưởng cho người dân để an cư lập nghiệp.