Khu đô thị Khai Sơn City Long Biên

Những khó khăn của Khu đô thị Khai Sơn City Long Biên trong việc tổ chức một môi trường sống lành mạnh

ngôi nhà đỉnh cao chuẩn 8 sao. đó chính tòa ngôi nhà duy nhất trên TP. Đà Nẵng sở hữu địa chỉ tuyệt như thế tựa sơn, đầy phong thủy. với phong cách thiết kế chuẩn Uzebekitan, là một thiên đàng trong khoảng tay.

được đặt tên khi là địa điểm xuất sắc bậc nhất trên Quận Long biên. Tòa căn nhà nằm cạnh bên đường Hàng Da – Lê duẩn, cạnh bên Chợ quần áo ninh hiệp, được coi là lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội

quản lý Khu đô thị Khai Sơn City Long Biên trực tiếp

quản lý Khu đô thị Khai Sơn City Long Biên trực tiếp

mặt bằng thiết kế mới:

bao bọc dự án khi là hạ tầng hạ tầng được đi lên ăn khớp cùng với hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, nhằm cư dân hoàn toàn có thể thuận tiện di chuyển đi những hướng vào TP Hà Nội, biến ở đây thành một không gian sống hoàn chỉnh.

nhiều dãy căn nhà của khu đô thị Khai Sơn City Long biên được quy hoạch có khoa học, tận dụng tối đa lợi thế của địa hình, thổ nhưỡng của Quận Long biên. thiết kế căn nhà tràn ngập năng lượng cũng như gió thiên nhiên, đảm bảo đối lưu bầu không khí, tạo ra nơi sống rộng thoáng cho mỗi địa điểm khu đất. từngđất của Quận long biên diện tích độ khoảng 123.56 mét vuông – 363,77m2, đảm bảo tối đa nhu cầu dùng của cư dân.

có thiết kế đi theo lối chuẩn trên Irag , mặt bằng dự án công trình được chú ý lấy ánh sáng thiên nhiên, mát mẻ cùng với những căn nhà được thiết kế phù hợp, tiết kiệm chi phí bầu không khí. Diện tích những căn nhà từ 368,90 mét vuông – 1100,22 m2 loại từ ngôi nhà xuất hiện 5 phòng ngủ.

Loại liền kề tầm trung gồm phòng tiếp khách 12.67 mét vuông, nơi ngủ 23.66 mét vuông, khu vực ăn bếp 34,767 m2, nơi giặt phơi 4.99 mét vuông, logia 6.00 mét vuông, WC 87,55 m2, diện tích thông thủy 77.55 mét vuông, diện tích tim tường 88.99 mét vuông.

khuôn viên trong Khu đô thị Khai Sơn City Long Biên

khuôn viên trong Khu đô thị Khai Sơn City Long Biên

Loại biệt thự cao cấp gồm phòng tiếp khách 29,5 mét vuông, nơi ăn bếp 38,1m2, nơi ngủ 1 265,5m2, khu vực ngủ 2 12,7m2, WC1 7,23 mét vuông, WC2 8,11 m2, phòng giặt phơi 2,1 m2, logia 5,88 m2, diện tích thông thủy 66,5 m2, diện tích tim tường 73,1 mét vuông.

trên khu đô thị Khai Sơn City Long biên chủ chiếm được sống vào một không khí trong sạch, yên bình vẫn rất văn minh cũng như chất lượng. đó chính là sự việc hòa quyện hoàn chỉnh giữa màu sắc quyến rũ của thiên nhiên nhịp sống hiện đại đang chờ đón các người chủ tương lai.

 

ĐỌC THÊM : Cocobay Nha Trang http://cocobay-nhatrang.com/

ĐỌC THÊM : Dự án Shophouse Vincity Đan phượng