Lưu lượng khách du lịch Phú Quốc tăng chóng mặt – Kem Beach Resort hưởng lợi

Giao thông khi di chuyển đến khu biệt thự nghỉ dưỡng Kem Beach Resort rất tiện lợi, với hơn 15 chuyến bay nội địa và quốc tế hàng ngày, lượng khách du lịch đang ngày càng tăng lên mạnh mẽ tại Phú Quốc. Sun Premier Village Kem Beach Resort sắp tới sẽ trở thành 1 địa điểm mà du khách không thể không đến khi đi du lịch tại Phú Quốc.

Kem Beach Resort với rất nhiều những chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhằm tối ưu hóa thời cơ cho từng quý khách hàng, đại diện CĐT Sun Group cho biết, đang phối hợp cùng ngân hàng áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính cực kỳ hấp dẫn: hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá bán căn hộ với ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

khách hàng được ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Đặc biệt, các giới đầu tư thanh toán sớm so với tiến độ quy định sẽ được hưởng mức ưu đãi tới 10%/năm tính trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Với những chủ yếu sách và chiến lược đặt ra, Phú Quốc đang từng bước đạt đến một tầm cao mới, là sự gây dựng không ngừng về cơ sở hạ tầng khi ngày càng nhiều ông lớn đến với Phú Quốc để xây dựng lên các Khu đô thị đẳng cấp. Không chỉ là VinGroup, mà ngay cả một TĐ lớn như Sun Group cũng đã có một vị trí không nhỏ ở nơi này khi thực hiện đầu cơ và xây dựng lên chính mình đa dạng Khu đô thị với JW Marriot, khách sạn căn hộ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, nhà ở nghỉ dưỡng Sun Group Bãi Kem. Trong đó, hai dự án nghỉ dưỡng của Sun group ngay từ các ngày đầu ra mắt đã gây được sự chú ý lớn đối với nhà đầu tư.

Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng chuyên biệt giúp ánh sáng ngập tràn cảnh quan lối đi. Độ sáng được cân chỉnh phù hợp với từng khoảng trống rộng, tạo mối Kết nối giữa các phân khu chủ yếu với nhau. Những căn penthouse tiêu chuẩn quốc tế với Bể bơi riêng, hướng view khoáng đạt.

Những nước cờ nhằm thu hút thêm khách du lịch của Kem Beach Resort

Để thu hút được Số lượng k nhỏ khách thăm quan, Kiên Giang đang tiếp tục rà soát và điều chỉnh bổ sung từng quy hoạch cho phù hợp với việc tăng trưởng và xây dựng, đồng thời xây dựng các chủ yếu sách để thu hút từng khách hàng không hề nhỏ, khai thác tối đa tiềm lực Phú Quốc.

Cùng với đó, các chủ có được nhà sẽ nhận được ngay mức xác nhận sinh lời từ điều khiển cho thuê tối thiểu lên tới 9% trong 9 năm và đặc quyền ưu đãi 135 đêm nghỉ ngay tại căn hộ nghỉ dưỡng do mình có được hoặc có thể quy đổi thành quyền lợi tương tự tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng do Sun Group đầu tư trên khắp nước ta.

Dự án được đầu tư một loạt tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao thích hợp cho mọi đối tượng, như hệ thống hồ bơi tràn bờ 5.000 m2 tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm gym, spa, câu lạc bộ vui chơi thư giãn biển Beach Club hiện đại, không gian riêng tư ở Business Center, thư viện, khu vui chơi thư giãn trẻ em và khối căn hộ tiện ích 12 tầng nổi bật kênh biển…