Pan Pacific Đà Nẵng Resort kênh đầu tư an toàn sinh lời cao cho dòng vốn

Không chỉ chiếm hữu vị trí đắc địa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn có sức thu hút mạnh mẽ đến từ tín nhiệm của các quý khách hàng và tăng trưởng BĐS cùng xác nhận mua lại loại hình sau thời gian sẻ chia doanh thu.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu vị trí và giá trị hơn hẳn

Không chỉ tăng trưởng trong năm 2016, bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem là khuynh hướng đầu tư trong năm 2017. Yếu tố chủ yếu khiến bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng là khi đầu tư vào phân khúc này, ngoài việc bảo đảm được giá trị của tài sản, nhà đầu tư còn thu được một khoản lợi tức cố định hàng năm (giao động 8-12%), trong khi từng thị trường đầu tư khác (căn hộ, đất nền nhà phố, vàng, chứng khoán, USD…) có tỷ suất sinh lợi nhuận khá không đáng kể và tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bắt kịp định hướng này, nhiều tên tuổi Bất Động Sản k nhỏ đã có động thái với hàng loạt dự án đình đám như Pan Pacific Đà Nẵng Resort, Vinpearl Đà Nẵng, Intercontinental, Four Seasons. Trong đó, nổi bật trong phân đoạn Villa – căn hộ condotel cần phải nói đến dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, khi sở hữu đồng thời đa dạng yếu tố tạo thành một “siêu phẩm”: vị trí siêu đắc địa, chủ đầu tư danh tiếng, được hoạt động – điều khiển theo tiêu chuẩn 5 sao thế giới cùng các xác nhận đầu cơ an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Lần đầu tiên TP. Đà Nẵng có dự án căn hộ 100% cảnh nhìn biển

đầu tiên, Pan Pacific Đà Nẵng Resort sở hữu vị trí đắt giá trên trục du lịch kim cương Đà Nẵng – Hội An, liên kết linh hoạt tới từng khu di tích lịch sử, văn hoá và từng điểm du lịch nổi tiếng trong vùng lân cận. Đặc biệt, Pan Pacific Đà Nẵng Resort cho phép nhà đầu tư trải nghiệm 100% cảnh nhìn biển từ các căn Villa, Sky Villa & dự án condotel. Đây được xem là thế mạnh cạnh tranh k nhỏ của Pan Pacific Đà Nẵng Resort trên thị trường bất động sản sinh lợi nhuận.

Thứ hai của Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là được xây dựng và hình thành bởi MBLand & Tonkin Properties, hai ông lớn tín nhiệm trên thị trường bất động sản với một loạt Khu đô thị đã được triển khai thành công, như Central Field, Golden Field, Green Field, Infinity Field, Resilient Field, Golden Palace…

Hơn nữa, chất lượng của siêu phẩm nghỉ dưỡng này còn tăng cao chất lượng khi được điều khiển và quản lý bởi Pan Pacific Hotel Group, thành viên thuộc CĐT UOL, một trong những công ty chiếm hữu nhiều khách sạn và tòa chung cư hàng đầu châu Á.

tất cả các căn Villas tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều có hồ bơi riêng biệt, 100% tầm nhìn trực diện biển và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên

đẳng cấp, sang trọng, tinh tế là những mỹ từ mà khách hàng địa ốc sành sỏi tại VN dành cho Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Nhưng sức thu hút mãnh liệt top 1 đến từ dự án nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao thế giới này lại nằm tại các xác nhận an toàn cho dòng vốn của khách hàng.