Swisstouches La Luna Nha Trang thành phố du lịch mơ ước

Vốn chính là ” thiên được nghỉ dưỡng ” bậc nhất của Đông Nam Á, Nha Trang mỗi năm lại thu hút hàng nghìn lượt khách thăm quan trong và ngoài nước đến tham quan nghỉ dưỡng. Chủ yếu vì lẽ đó mà thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng hình thành rầm rộ hơn trong vài năm trở lại đây, nổi lên trong là các dự án condotel như công trình Swisstouches La Luna Nha Trang đó là sản phẩm đầu tiên của Marina Hotel JSC ở thành phố du lịch đầy khả năng đã đem đến cho khách hàng một cơ hội đầu cơ an toàn trong quá trình hiện ở.

Swisstouches La Luna Nha Trang cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp mang tới những kỷ nghỉ cao cấp

Nhằm giúp khách hàng có thể rất đơn giản lựa chọn chính mình một nhà ưng ý đồng thời tránh các lỗi thương thấy buộc phải khi làm thủ tục mua dự án condotel La Luna Nha Trang, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng quy trình mua bán căn hộ ở dự án Swisstouches La Luna. La Luna Resort Nha Trang được xây dựng tại vị trí tốt ngay trong quần thể siêu dự án Bến du thuyền quốc tế Ana Marina thuộc phía Bắc vịnh Nha Trang. Công trình với hệ thống căn hộ condotel tiêu chuẩn 5 sao, khách sạn cao cấp, cùng tiện nghi và cảnh vật tự nhiên tuyệt đẹp mang tới những kỷ nghỉ cao cấp cho khách du lịch.

chuyên hơn nữa, quý khách hàng chiếm hữu căn hộ condotel đẳng cấp tại La Luna Resort sẽ được nhận những ưu đã đặc biệt từ phía chủ đầu tư như: Swisstouches La Luna Nha Trang được xây dựng cao 36 tầng và đạt chuẩn Khách sạn giá trị 5 sao quốc tế sẽ bàn giao cho quý khách hàng theo đúng tiến độ vào quý I năm 2019. Với các nổi bật điểm nổi bật không dễ tìm thấy ở bất kỳ công trình nào, Swisstouches La Luna Nha Trang tự tin sẽ là sự lựa chọn tuyệt đẹp nhất dành cho khách hàng.

Swisstouches LaLuna Nha Trang chốn dừng chân không thể bỏ thông qua của hàng ngàn quý khách hàng

công trình Swisstouches La Luna Resort là một trong số ít các dự án condotel được sở hữu dưới hình thức tận dụng lâu dài và có chủ yếu sách cam kết doanh thu bằng đồng USD, cam kết lợi nhuận tối thiểu 6%/năm bằng USD đem lại tiềm năng nâng cao giá cho các giới đầu tư khi đồng USD lên giá.Bên cạnh đó, Nha Trang cũng là một trong 29 vịnh biển tốt nhất VN, được danh hiệu đó là “thiên đường nghỉ dưỡng” tuyệt diệu với khí hậu ôn đới, cảnh sắc tươi đẹp, bãi biển sạch sẽ,… Hứa hẹn sẽ đó là chốn dừng chân không thể bỏ qua của hàng ngàn quý khách hàng đầu tư căn hộ.

Được thiết kế bởi những thiết kế sư nổi tiếng tại Grand Land Group – bậc thầy về Kiến trúc Hotel & Resort cao cấp quốc tế với gần 2000 khách sạn căn hộ nghỉ dưỡng, dự án condotel LaLuna Nha Trang không chỉ thỏa mãn các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà còn là loại hình dự án condotel thời thượng ra đời bởi sự gắn kết tuyệt vời giữa 2 bên CĐT danh tiếng đó là Swisstouchess Thụy Sĩ và Công ty Cổ phần Khách sạn Bến du thuyền.

Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá bán căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng và được ân hạn nợ gốcCùng với sự phát triển của những hệ thống khách sạn, khái niệm hồ bơi vô cực đã không còn xa lạ và không khó tìm ở các khách sạn không hề nhỏ, mới xây dọc bờ biển nước ta. Nhưng Bể bơi tại La Luna Resort Nha Trang còn có bước phát triển mới lạ hơn khi hồ bơi vô cực ấy được xây “lơ lửng” giữa không trung, chủ đạo giữa 2 toà.