Tân Hoàng Minh Phú Thượng chiếm hữu vị trí vàng hiếm hoi còn sót lại tại hồ Tây

Tân Hoàng Minh Phú Thượng tọa lạc ở vị trí vàng,mặt đường Lạc Long Quân nơi đây là trung tâm của Q.Tây Hồ. Tòa nhà chỉ cách Hồ Tây khoảng chưa tới 50m, không khí xanh sạch, lộng gió từ hồ tây chắc chắn sẽ mang tới không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Không gian sống hoàn hảo tại Tân Hoàng Minh Phú Thượng

Dự án D’el Dorado Phú Thượng sẽ đem đến một không gian sống. Với tiện ích tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo cho tất cả cư dân sinh sống tại đây. Với tiện ích đạt tới đẳng cấp 6 sao, Dư án D’el Dorado Phú Thanh – Tây Hồ được đầu tư với hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, khu trung tâm ẩm thực 3 miền mới đầy đủ các món ngon nhất của Việt nam.

D’ Eldorado Phú Thượng – Tân Hoàng Minh Phú Thượng lấy ý tưởng trong truyền thuyết về “thành phố vàng” – là một thành phố trong khu rừng già Amazon – Nam Mỹ của người Inca được các nhà thám hiểm Tây Ban Nha phát hiện, nơi nổi tiếng là miền đất vàng và thịnh vượng. Ở D’El Dorado Phú Thượng, chủ nhân sẽ được cảm nhận trọn vẹn định nghĩa về “luxury” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh hướng đến.

Với nền móng vững chắc, tiếp nối D’. Palais de Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. le Pont D’or hay mới nhất là D’. Capitale Vinhomes, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục giữ vững vị trí hàng đầu khi đưa ra thị trường dự án Chung cư D’. El Dorado Premium Phú Thượng (EL 01) và D’. El Dorado Phú Thanh (El 02).

Tất cả căn hộ của dự án D’el Dorado Phú Thượng đều được được thiết kế rất khoa học và đẳng cấp, đảm bảo tận dụng tối đa công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu từng gia đình.

 • Loại căn hộ: từ 1 đến 3 phòng ngủ phong cách hiện đại kết hợp Tân Cổ điển sang trọng
 • Diện tích tim tường: từ 33m2 đến 160m2
 • Kiến trúc: Tân Cổ điển
 • Penthouse: 6 căn diện tích từ 136m2 đến 252m2 trong đó có 2 căn (2702 – 2703 phía hồ Tây) có bể bơi trong nhà.

Tân Hoàng Minh Phú Thượng sở hữu vị trí vàng còn sót lại ven hồ Tây

Dự án D’. El Dorado – Tân Hoàng Minh Tây Hồ là dự án tiếp theo của Tân Hoàng Minh Group sở hữu vị trí Vàng của Thủ đô. Dự án tọa lạc tại nút giao thông Ngã tư Lạc Long Quân – Võ Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện quận ủy Tây Hồ. Sở hữu D’. El Dorado chính là bạn đang sở hữu một “giá trị sống” đích thực với 500 hecta mặt nước Hồ Tây và tầm nhìn có một không hai tại Hà Nội. Một không gian sống tràn ngập hơi thở thiên hiên lại ở vị trí trung tâm dễ dàng kết nối bốn phương sẽ đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại.

Tiện ích sống cao cấp và đúng nhu cầu ở ngay trong chính tòa nhà mà chưa dự án nào ở khu vực này có thể đem lại nhằm nâng cao chất lượng sống, sự tiện ích cho cư dân sinh sống trong tòa nhà và cung cấp dịch vụ phục vụ khu vực lân cận.

 • Khu sân vườn, đường nội bộ
 • Phòng sinh hoạt cộng đồng
 • Bể bơi
 • Câu lạc bộ thể thao (Gym, Aerobic)
 • Sân vườn cây xanh trên tầng mái
 • Café
 • Siêu thị