Thông tin về mặt bằng thiết kế tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư Vingroup chú trọng phát triển để trở thành một khu đô thị kiểu mới tại quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Dự án chung cư Vincity

Dự án chung cư Vincity

Vingroup dự kiến triển khai khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ Vincity trong vòng 5 năm tới. Với mong muốn mang đến cho cư dân có thu nhập trung bình, thấp cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ và được chính Vingroup là đơn vị quản lý. Mỗi căn hộ tại Vincity Tây Mỗ có mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ. Gia đình có mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng/ tháng hoàn toàn có khả năng sở hữu ngay 1 căn hộ tại Vincity.

Mặt bằng dự án Vincity Tây Mỗ

Khu đô thị Vincity Tây Mỗ dự kiến đặt tại quỹ đất rộng chừng 100 ha, với mật độ xây dựng chỉ từ 20-25%, còn lại là khuôn viên xanh, cư dân tương lai sẽ được sống trong môi trường thoáng mát, thông thoáng nhất. Được thiết kế bởi những kiến trúc sư tài ba, Mỗi căn hộ tại Vincity được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ với diện tích đa dạng, cư dân sẽ có nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu tối đa của mình:

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ: 25 – 30m2.

Căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ: 50 – 65m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ: 75 – 90m2.

Chung cư Vincity Tây Mỗ được chủ đầu tư chú trọng phát triển với mong muốn đây sẽ là một khu đô thị kiểu mới mang đến nhiều lợi ích cho cuộc sống cư dân tương lai, hệ thống an ninh hạ tầng cho cư dân tương lai tại đây và mong muốn thúc đẩy sự phát triển của nước nhà nói chung cũng như chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của quận Nam Từ Liêm – Hà Nội nói riêng. Dự kiến trong thời gian tới các căn hộ Vincity sẽ trở nên lớn mạnh mà được đông đảo khách hàng săn đón.