Tiềm năng pát triển của những dự án Sonasea Villas & Resort

Sonasea Villas & Resort là công trình có thương hiệu quốc tế có quy mô công xuất phòng lớn bậc nhất Phú Quốc do tập đoàn nhất thế giới Accor quản lý; Sonasea Villas & Resort đó là tổ hợp với sân chơi mở cho xã hội hóa, vừa có cả dịch vụ tiện ích thế giới, vừa có các loại sản phẩm nhà đầu tư tự kinh doanh trong khi giá trị tài sản ngày càng tăng nhanh.

Đánh giá của các chuyên gia tại Sonasea Villas & Resort

Mục tiêu của CEO Group đó là gây dựng Sonasea Villas & Resort đồng bộ và cao cấp quốc tế theo đúng tiến độ trong Giấy chứng nhận đầu tư, làm đầu tàu kéo bên cạnh trung tâm Đảo Ngọc tăng trưởng, góp phần khai thác tiềm năng BĐS và du lịch Phú Quốc. Để đạt được mục tiêu đó, chúng tôi lựa chọn phương thức hợp tác với những đối tác có năng lực để trở thành nhà đầu tư thứ phát.

Hơn nữa, trong kinh doanh không thể và không nên làm mọi thứ. Chúng tôi chỉ làm những gì được ghi nhận thích hợp với năng lực của mình và luôn muốn cân bằng lợi nhuận với những đối tác. Tính xã hội hóa càng cao thì sự chia sẻ lợi nhuận càng không nhỏ, đáng chú ý, khi càng có nhiều khách hàng tham gia cùng chúng tôi thì khách hàng càng được lợi.

Luật Khu hành chính đã được bấm nút khởi động, mở đường cho việc thiết lập các đặc khu kinh tế ở Việt Nam. Ông nhìn nhận ra sao về triển vọng Bất Động Sản tại Phú Quốc khi huyện đảo này được trao cơ chế đặc khu (so với khu vực)?

6 độc đáo của công trình Sonasea Villas & Resort

trước tiên, Phú Quốc sở hữu vị trí xuất sắc nằm trong vịnh Thái Lan, ko có bão nên ít rủi ro kinh doanh. Là trung tâm giữa các trung tâm thành phố lớn của ASEAN, Phú Quốc chỉ cách những trung tâm thành phố này 2 giờ bay, theo đó, là tiềm năng về một thị trường du lịch hàng tỷ dân của kế cận.

Thứ hai, Phú Quốc có điều kiện tự nhiên ko phải nơi nào cũng có, với 150 cây số bờ biển với đa dạng bãi biển cát trắng tuyệt đẹp; nước biển rất ấm, có thể tắm được vào ban đêm; 2/3 Diện tích là rừng nguyên sinh, tạo ra đa dạng ô-xy nên khí hậu rất tốt, mang lại sự thoải mái và sức khỏe cho hành khách.

Thứ ba, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đã và đang được đầu tư rất lớn tại nơi đây, sẵn sàng chờ đón đặc khu hành chủ yếu kinh tế.

Thứ tư, những ưu đãi về cơ chế chủ đạo sách nhằm hướng đến đặc khu như thuế thu nhập doanh nghiệp 10% được miễn trong 4 năm đầu, giảm bớt 50% cho 9 năm tiếp theo, miễn tiền thuê đất 15 năm đầu, miễn thị thực và visa cho khách quốc tế 30 ngày…

Thứ năm, Phú Quốc sẽ là một trong ba đặc khu hành chủ yếu kinh tế của nước ta, một mô hình kinh tế thành công của thế giới nhưng bỡ ngỡ với chúng ta, tạo nên đột phá cho Đảo Ngọc cất cánh, đóng góp vào sự tăng trưởng của đất nước.

Thứ sáu, thị trường Phú Quốc mới bắt đầu so với các thị trường đã bão hòa hoặc tiệm cận bão hòa nên thời cơ lớn vô cùng đối với tất cả các sản phẩm dịch vụ từ trên trời, mặt đất, dưới biển.

Được biết ngoài Phú Quốc, CEO còn triển khai M&A để có dự án tại thành phố Nha Trang và Đà Nẵng, ông có thể sẻ chia về chiến lược này?Chiến lược của tập đoàn đó là xây dựng chuỗi nghỉ dưỡng ở những địa điểm tiềm lực khác ngoài Phú Quốc. Nếu cơ hội đến, kể cả M&A, chúng tôi sẽ động thái phù hợp với chiến lược và năng lực của mình.

CEO có kế hoạch nâng cao vốn khá mạnh cho các dự án mới, nhưng đặc thù của dự án nhà đất đó là lợi nhuận và lợi nhuận theo thời điểm. Vậy CEO có phương thức nào để duy trì độ ổn định của dòng tiền, bảo toàn quyền lợi và cổ tức cho cổ đông?

bất động sản đó là trụ cột kinh doanh chủ yếu của CEO Group, do vậy, việc duy trì độ ổn định của dòng tiền, bảo đảm quyền lợi và cổ tức cho cổ đông đều từ trụ cột kinh doanh chủ đạo này. Năm 2017, chúng tôi tập trung gây dựng nhà đất