VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ DỰ ÁN ĐẲNG CẤP HÚT KHÁCH

Nằm trong chuỗi các chung cư nhà ở đẳng cấp tại thành phố thủ đô, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mặc dù vẫn đang quá trình quy hoạch nhưng sức nóng của nó trên thị trường vẫn luôn lôi cuốn tới các quý khách. Có được nhiều lợi thế và tiềm lực, những tin tức chào bán thứ 1 của Vinhomes Gallery hứa hẹn chắc chắn sức nóng quan tâm của đông đảo quý khách và giới đầu tư BĐS.

TIN TỨC TỔNG THỂ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là chung cư tổ hợp khu căn hộ chung cư đẳng cấp, tòa tháp office-tel, trung tâm thương mại và các dòng sản phẩm khác như siêu thị , shophouse…Được CĐT là Vingroup khởi công và phát triển trên mảnh đất rộng gần 10ha tại diện tích đất là điểm giao giữa 2 tuyến đường Giảng Võ và Ngọc Khánh quận Ba Đình.

  • Vị trí chung cư : số 148 Giảng Võ – quận Ba Đình – thành phố HN
  • Tổng quy hoạch dự án: Bao gồm 10 tòa dự án chung cư – officetel đẳng cấp
  • Các loại căn hộ: dự kiến chỉ khoảng 1 – 5 PN
  • Thời khắc khởi công: Tháng 10 năm 2016
  • Giai đoạn bàn giao: dự tính trong năm 2019 – 2020
  • Hình thức sở hữu: Vĩnh viễn.

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

CĐT XÂY DỰNG NHIỀU KHUÔN VIÊN CÂY XANH

Theo dự kiến của tập đoàn Vingroup, nhiều diện tích sẽ được tính toán và đầu tư tạo nên một khuôn viên xanh với hồ nước cũng như cây xanh bao quanh toàn khu đô thị, giúp thanh lọc không khí và tạo một không gian khoáng đạt, cảnh quan đẹp mắt. Với mong muốn biến khu chung cư không chỉ là nhà để ở mà còn trở thành nơi lý tưởng để kết hợp nghỉ dưỡng lý thú đối với người dân nơi đây, việc chuyên tâm đầu tư đến một môi trường sống xanh là bước đầu tiên để hoàn thành điều đó.

Cây xanh và hồ nước giúp thanh lọc không khí, khiến không gian sống tại khu đô thị Vinhomes Gallery Giảng Võ trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Những bồn hoa rực rỡ nở theo mùa quanh năm là bức tranh tô điểm cho cuộc sống thêm ngọt ngào, khiến con người được thư giãn hơn tại chính nơi mình sinh sống và làm việc. Các thảm cỏ xanh mướt là nơi để các em nhỏ vui đùa, đây cũng là cách để những “mầm non” phát triển, lớn lên một cách tự nhiên nhất.