Vinpearl Nam Hội An – thiên đường Maldives tại Việt Nam

Khi xu hướng du lịch biển và du lịch nghỉ dưỡng kết hợp hội thảo (MICE) ngày càng phát triển tại Việt Nam,  biệt thự biển Vinpearl đã trở thành điểm đến được chọn lựa đầu tiên nhờ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe với cơ sở vật chất cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp của du khách. Đặc biệt, tọa lạc trên những “hòn đảo vàng”, các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl Nam Hội An luôn mang đến cho du khách một không gian hoàn hảo “all-in-one”.

Vinpearl Nam Hội An – thiên đường Maldives tại Việt Nam

Các khu nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl luôn tiếp đón một lượng khách ổn định quanh năm, đặc biệt là đối tượng khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu du lịch kết hợp tổ chức sự kiện, phát triển kinh doanh.

Nếu như Vinpearl Hạ Long Bay Resort là khu nghỉ dưỡng biển 5 sao lớn nhất miền Bắc thì Vinpearl Nam Hội An và Phú Quốc được xem là lựa chọn hàng đầu tại miền Trung và miền Nam. Hai quần thể nghỉ dưỡng trên đảo độc đáo này đều có thời tiết ôn hòa quanh năm, vị trí riêng biệt vừa đảm bảo an ninh vừa tạo không gian riêng tư, đều có sân gôn tiêu chuẩn quốc tế, quần thể vui chơi giải trí cùng nhiều lợi thế khác

Đã từ lâu, Hội An chính là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của những con người thích hoài niệm và yeu thích hương vị của biển. Đến với Hội An, bạn hoàn toàn có thể tham quan du lịch khám phá, trải nghiệm những điều mới lạ mà bản thân thích. Và quan trọng nhất là đến thăm quan và trải nghiệm những tiện ích giải trí hiện đại tại thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An.

Vinpearl Nam Hội An – thiên đường Maldives tại Việt Nam

Nhắc đến con số 132, những ai đang quan tâm đến Vinpearl Nam Hội An hoàn toàn có thể biết đây là con số biểu thị cho số lượng các căn biệt thự. Tuy nhiên, đối với những kiến trúc sư đã thiết kế ra tuyệt tác nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, 132 không chỉ là số căn biệt thự thông thường mà nó còn đồng nghĩa với tâm huyết mà họ bỏ ra. Mỗi căn biệt thự được ví như những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng, góp phần thay đổi bộ mặt của kiến trúc địa phương.

Nằm xung quanh những căn biệt thự được đánh giá như những công trình kiến trúc nghệ thuật tiêu biểu chính là những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An. Được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng All in One tức là mọi tiện ích đều hội tụ đầy đủ trong nội khu dự án, Vinpearl Nam Hội An sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng toàn vẹn nhất để “mỗi khi muốn đi đâu xa, nơi bạn nghĩ đến đầu tiên chính là Vinpearl Nam Hội An”.

Trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại Vinpearl Nam Hội An

Đến và cảm nhận không khí sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên tại Vinpearl Nam Hội An, khách hàng sẽ chỉ muốn dừng chân tại nơi đây mà không thể cất bước ra đi. Tại đây, ngoài những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách hàng còn được sống trong bầu không khí trong lành, hưởng những làn gió mát đến từ biển xa và hòa mình cùng với thiên nhiên xinh đẹp mà hoang dại. Hạnh phúc và mãn nguyện sẽ là những cảm xúc mà bạn có thể cảm nhận được mỗi khi đặt chân đến Vinpearl Nam Hội An – thiên đường nghỉ dưỡng ngay giữa nhân gian.